GIỚI THIỆU NGÓI MÀU SCG THÁI LAN

Thứ Sáu, 17-11-2017 | 3:52PM GMT+7

 Ngói Màu SCG Thái Lan – Sự Lựa Chọn

 

Cho Mái Nhà Bền Đẹp Và Hơn Thế Nữa

         

          I. NGUỒN GỐC HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

         Trãi qua nhiều năm hình thành và phát triển SCG luôn đi đầu trong việc cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng, an toàn cho người sử dụng, SGC được xếp hạng là công ty lớn thứ 2 tại Thái Lan và thứ 620 trên toàn thế giới.

          Được thành lập dưới nghị định hoàng gia của nhà vua Vajiravudh (vua Rama VI) năm 1913. Kể từ đó, công ty đã mở rộng sang nhiều doanh nghiệp với 5 mảng cốt lõi: hóa chất, giấy, xi-măng, vật liệu xây dựng và phân phối. Công ty được quản lý bởi "Crown Property Bureau" – sở hữu 30% cổ phần của xi-măng Siam.

           SCG bao gồm hơn 100 công ty thuộc 5 tập đoàn kinh doanh. Sử dụng gần 24.000 nhân viên và sản xuất hơn 64.000 các loại sản phẩm. Các sản phẩm được bán trong nước và xuất khẩu đến tất cả các khu vực trên thế giới. Hầu hết các công ty trong tập đoàn đều đã được công nhận tiêu chuẩn ISO 9002 về quản lý chất lượng, ISO 14001 về quản lý môi trường, TIS 18001 về bảo vệ sức khỏe và an toàn, SCG Thái Lan đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp của mình và nhận được nhiều giải thưởng trong nước, quốc tế trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

          Ngói  màu SCG ( còn gọi là Cpac monier) thuộc tập đoàn hoàng gia SCG Thái Lan, là một thương hiệu hàng đầu về vật liệu xây dựng, ngành xi măng, ngành giấy và hóa chất ở Thái Lan, ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều quốc gia trên thế giới. Các sản phẩm quen thuộc của tập đoàn như Ngói màu SCG, thiết bị vệ sinh COTTO, vật liệu xi măng giả gỗ Smartgood, Smartboard…SCG lần lượt mua lại thị phần Prime ,Tiền Phong, BM Plastco, Tôn Hoa Sen…Và phát triển mạnh mẽ đến ngày nay.

 

         CÔNG TY TNHH TMDV KHẢI THÀNH PHÁT được may mắn gia nhập vào tập đoàn hoàng gia SCG Thái Lan tại Việt Nam là công ty đi đầu và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh vật liệu xây dựng, phân phối các sản phẩm của tập đoàn SCG Thái Lan, cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất xứng đáng với giá thị trường góp phần đem đến sự hài lòng, an toàn, thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

 


           II. SẢN PHẨM NGÓI MÀU THÁI LAN (SCG)

 

     1. NGÓI MÀU SCG DẠNG SÓNG

 

     2. NGÓI MÀU SCG DẠNG PHẲNG

             III. CÔNG NGHỆ PHỦ MÀU ULTRA WET ON WET TRÊN SẢN PHẨM NGÓI THÁI LAN (SCG)

           Với sự tính toán đến sức mạnh của tự nhiên cũng như những môi trường khó có thể tiên đoán trước được, ngói màu SCG Thái Lan (CPAC Monier) được thiết kế kỹ càng để thích hợp mọi thời tiết khắc nghiệt nhằm duy trì màu sắc ngói lâu dài cho ngôi nhà của bạn với vẻ đẹp tuyệt vời nhất.

 

         Ba yếu tố mang lại độ bền đẹp cho màu sắc của ngói là: Độ bám chắc của lớp áo màu, độ dày của lớp áo màu và độ bền của màu sắc. Để đảm bảo khả năng bám chắc của lớp áo màu, SCG Thái Lan (CPAC Monier) đã chọn công nghệ WET on WET, đảm bảo được sự kết dính hoàn hảo giữa hồ xi măng màu với bề mặt viên ngói. Đồng thời, với công nghệ Wet on Wet, lớp phủ màu của ngói SCG có thể duy trì và không hề biến đổi trong nhiều thập niên qua. Dưới tác động hàng ngày của thời tiết, màu sắc của ngói lợp sẽ bị phai dần theo năm tháng, để chống lại sự xói mòn này, SCG Thái Lan (CPAC Monier) đã tăng thêm độ dày cho lớp áo màu. Công nghệ phủ màu Wet on Wet – niềm tự hào của SCG Thái Lan (CPAC Monier) – là công nghệ phủ màu hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Bột màu được trộn kỹ với hồ vữa và phun lên bề mặt viên ngói ngay trên dây chuyền sản xuất, giúp lớp màu bám chặt vào thân ngói. Nhờ đó, viên ngói có màu sắc tươi sáng, đẹp và bền lâu.

 

Hình ảnh: Công nghệ phủ màu Wet on Wet giúp viên ngói có màu sắc tươi sáng, đẹp và bền lâu – niềm tự hào của SCG Thái Lan (CPAC Monier).

        IV. SO SÁNH CÔNG NGHỆ PHUN MÀU WET ON WET CỦA NGÓI MÀU SCG THÁI LAN VỚI CÔNG NGHỆ PHUN MÀU KHÁC.

 

          Ngói màu SCG Thái Lan (CPAC Monier) chúng tôi đặc biệt sử dụng duy nhất bột màu vô cơ giúp sản phẩm chống lại sự phóng xạ năng lượng mặt trời một cách hiệu quả nhất, giúp duy trì độ sáng bóng, màu sắc bền đẹp cho viên ngói. Chính nhờ việc chú trọng đến cả ba yếu tố trên, ngói màu SCG Thái Lan (CPAC Monier) có thể tự hào rằng màu sắc các sản phẩm ngói màu SCG Thái Lan (CPAC Monier) luôn bền đẹp, cho dù thời gian có qua đi.

 

          Còn đối với các sản phẩm ngói bê tông khác được sản xuất theo công nghệ nén hay đúc ép sử dụng sơn khô, không qua quy trình xử lý nhiệt cho lớp áo màu và thường sử dụng chất màu hữu cơ hay tổng hợp, ngói dùng công nghệ sơn khô thì qui trình sản xuất đơn giản hơn nhưng độ bền màu kém hơn. Phôi bê tông được ép định hình rồi đem phơi khô sau khi viên ngói đã khô dùng sơn phun lên bề mặt tạo màu sắc nên độ kết dính màu sắc không cao ( tương tự sơn tường nhà) khi thời tiết biến đổi thì độ tương tác với môi trường kém nên ngói sẽ nhanh phai màu.

 

Hình ảnh: Với công nghệ phun màu ultra wet on wet sẽ cho màu sắc bền đẹp hơn so với công nghệ phun màu khác

 

            V. BỘ SƯU TẬP LINH KIỆN VÀ PHỤ KIỆN NGÓI SCG THÁI LAN DÀNH CHO MÁI NHÀ

 

           Bộ sưu tập 8 loại ngói phụ kiện không chỉ đảm bảo vẻ đẹp hài hòa cho toàn bộ mái nhà mà còn giúp bạn thoát khỏi những kiểu dáng mái thông thường, giúp tạo nên những bước đột phá, sáng tạo ý tưởng thiết kế. Thêm vào đó, hơn 20 loại linh kiện dành cho mái nhà như máng xối, tấm cách nhiệt, thanh mè, (ngói lấy sáng) … đủ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe trong xây dựng. Chống thấm dột hoàn hảo, chống nóng an toàn và gia tăng độ hữu dụng của mái ngói với các loại phụ kiện và linh kiện của ngói màu SCG Thái Lan (CPAC Monier), bạn sẽ có một mái nhà đẹp hoàn hảo, một không gian sống an toàn và thoải mái.

 

 

Hình ảnh: Linh kiện và phụ kiện theo kèm ngói lợp SCG Thái Lan giúp mái nhà đẹp hoàn hảo hơn bao giờ hết

         

          VI. MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU SỬ DỤNG NGÓI MÀU SCG THÁI LAN 

 

Hình ảnh: Ngói phẳng ( màu P009 Pewter Grey) giúp tôn lên sự sang trọng và hiện đại

 

Hình ảnh: Ngói Sóng (màu M004 Tropical Tan) giúp tôn lên sự lịch thiệp, ấm cúng cho không gian nhà bạn

 

 

Hình ảnh: Ngói phẳng (màu P004 Tropical Green) tạo không gian tươi mới 

Hình ảnh: Ngói Sóng (màu M008 Red Flashed) tạo không gian kín đáo, sang trọng

 

 *VIDEO GIỚI THIỆU NGÓI MÀU SCG THÁI LAN 

 

Các tin khác
Bản đồ
bản đồ
Gửi E-mail cho chúng tôi
Mã bảo vệ
Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TMDV KHẢI THÀNH PHÁT

Địa chỉ: 443 Phan Đình Phùng, Phường 2, Tp Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng. (Trong cây xăng Hồng Hưng)

( Sau lưng bida 443 phan đình phùng đi vô trong cây xăng )

Điên thoại: 0938.571.288 
Email: khaithanhphat888@gmail.com
Website: www.khaithanhphatco.com
 

Chi Nhánh Đức Trọng

Địa chỉ: 1104 Quốc Lộ 20, Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng. Tỉnh Lâm Đồng

( Từ cây xăng liên nghĩa về hướng bảo lộc 700m bên tay phải, đối diện vlxd lê nghĩa )

Điện thoại: 0792.289.288

Email: khaithanhphat888@gmail.com

Website: www.khaithanhphatco.com